Category Archives: Web

Kiếm Tiền Với Lazada

Lazada là một website thương mại điện tử lớn và rất phổ biến tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình tiếp thị liên kết (Lazada Affiliate Program) riêng dành cho các cộng tác viên bán hàng.

Tức là thay vì nhập hàng về bán thì bạn có thể đăng ký tham gia vào Lazada Affiliate Program để quảng bá các sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận hoa hồng mỗi khi có khách hàng mua qua link của bạn.

I. NHỮNG LÝ DO MÀ BẠN NÊN THAM GIA TIẾP THỊ LIÊN KẾT CỦA LAZADA:

AccessTrade Network là gì ?

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền với việc quảng bá sản phẩm FPT Playbox (được phân phối ở FPT), bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua FPT Playbox thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được 220k

Tương tự như vậy, nhiệm vụ của bạn là : Tạo link trên Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Và dĩ nhiên công đoạn mấu chốt đó là quảng bá

Kiếm Tiền Với Adnow

I. TIẾNG VIỆT ADNOW:

Initial các bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY rồi vào ĐĂNG KÝ  to create a Account


Select Tab Publisher following đồ điện full all the information necessary and press Gửi .

Adnow là gì?

Adnow ra đời từ giữa năm 2014, là một mạng quảng cáo Native Advertising Network (mạng quảng cáo tự nhiên). Tức là loại quảng cáo tự động hiển thị theo nội dung gốc của nội dung website/blog, để dễ hiểu hơn bạn có thể xem hình ảnh bên dưới.

Kiếm Tiền Với RevenueHits

Nếu bạn chưa biết về thì có thể tham khảo Tại Đây

Hãy VÀO ĐÂY sau đó các bạn Các bạn điền thông tin đầy đủ Click Sign Up

RevenueHits là gì ?

Tìm được một giải pháp quảng cáo để thay thế Google AdSense luôn là một vấn đề cấp thiết và nóng hổi, được nhiều bloggers/ webmasters quan tâm. Không thể phủ nhận rằng Google AdSense là mạng quảng cáo tốt nhất và mang lại nhiều doanh thu nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng và sự may mắn để trở thành đối tác của họ. Và lúc này, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tìm được một sự thay thế xứng đáng?

Mediavenus Là Gì

Chắc hẳn bạn cũng đã biết, đặt quảng cáo kiếm tiền hay kiếm tiền từ mạng quảng cáo là một hình thức kiếm tiền online truyền thống và phổ biến nhất dành cho những người sở hữu blog hay website, trong đó Google Adsense vẫn là mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay, tuy nhiên để nhận được sự chấp thuận từ Google, tức là để có thể tham gia mạng quảng cáo Adsense là không hề đơn giản, đòi hỏi blog/web bạn phải thật chất lượng, traffic lớn, đặc biệt không được vi phạm bản quyền,…nói tóm lại là không hề đơn giản.

Khi không được sự chấp thuận từ Google, thường là các blogger, webmasters sẽ đi tìm một mạng quảng cáo khác “dễ tính” hơn để thay thế. Bạn có trong trường hợp này? Mình xin giới thiệu một mạng quảng cáo đáng để lựa chọn, đó chính là Mediavenus.

Mediavenus là gì?

SIGN UP TO RECEIVE E-MAIL

Sign up for newsletters to update interesting articles and HOT news via email

Successful registration Please Check Mail to confirm!

An error occurred, Please try again!