Category Archives: Shortcut Link

Kiếm Tiền Với MegaURL

Giới thiệu về MegaURL :

MegaURL là một trang rút gọn link uy tín của Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia rút gọn link kiếm tiền từ thị trường Việt Nam, tức là các link rút gọn chủ yếu chia sẻ cho người Việt Nam click thì không lí do gì lại không chọn MegaURL. Dưới đây, tôi sẽ đưa ra một số ưu và nhược điểm chính về MegaURL.

Ưu điểm:

 • Giá click cao (giá tiền cho 1000 click), cao nhất là click từ  Australia 5$ còn click từ Việt Nam hiện tại là 3.2$ nếu click từ máy tính và 3.05$ nếu click từ điện thoại và máy tính bảng.
 • Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam.
 • Số tiền tối thiểu để được rút khá thấp, chỉ cần kiếm được 20$ trở lên là có thể rút.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Việt.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Đăng ký xong được nhận ngay 1$ miễn phí.

Nhược điểm:

 • Người dùng phải xem quảng cáo trong 7s và xác nhận captcha thì mới được tính tiền, hơi khó chịu cho người xem, nhưng phải chấp nhận thôi, vì hầu hết các trang rút gọn link kiếm tiền đều vậy mà.
 • Mỗi địa chỉ IP chỉ được tính 2 click trong 24h.
 • Bị facebook chặn link. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục việc này bằng cách lấy link rút gọn lại đem đi rút gọn lần nữa tại trang goo.gl hay vnlink.top rồi đăng lên sẽ bị bị chặn và vẫn có thể kiếm tiền bình thường.

I. Đăng ký MegaURL:

Kiếm Tiền Với Link4win 2019 (9$/1000click từ VN )

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút gọn link kiếm tiền trên Link4win, một site rút gọn link trả tiền click từ Việt Nam rất cao, lên đến 9$/1000 click.

I. Giới thiệu về Link4win :

Kiếm Tiền Với Shorte

I.Đăng ký tài khoản Shorte :

Bạn Click Vào Đây hoặc Banner dươi để đăng ký

rồi vào JOIN trên thanh menu đầu trang sau đó điền email, mật khẩu và xác nhận captcha rồi nhấn REGISTER để đăng ký.

Kiếm Tiền Với 123link

123link là một site rút gọn link của Việt Nam, kể từ khi ra đời nó đã cho thấy một diện mạo mới trong cộng đồng MMO nói chung, mảng rút gọn link nói riêng, đã rất nhiều người đang chiến các site khác chuyển sang 123link. Theo bản thân tôi đánh giá, 123link không thua kém các site nước ngoài, thậm chí còn tuyệt vời hơn, cụ thể 123link có một số ưu điểm nổi bật sau:

 • Rate cao 3$ cho 1000 click từ Việt Nam, cao nhất là click từ United States và Australia là 4,7$
 • Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và tài khoản Ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, có ngôn ngữ tiếng Việt.

I. Đăng ký 123link :

Top 20 Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền

I.Rút gọn link kiếm tiền là thế nào?

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí tại một trang rút gọn link nào đó, sau đó bạn tìm kiếm các đường link bất kỳ có trên mạng (link download, link video, link tin tức…) rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua công cụ rút gọn có sẵn trên hệ thống.
Sau đó đem đường link đã được rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua facebook,qua blog/web, diễn đàn hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào đó bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền theo giá click được quy định sẵn, càng nhiều người click thì bạn sẽ càng được nhiều tiền.

Như bạn đã biết rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, dễ làm. Bạn đã sẵn sàng tham gia? Bài này tôi sẽ giới thiệu cho bạn top những trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất, bạn nên lựa chọn tham gia.

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn những trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất, uy tín nhất 2019…. qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một trang tốt nhất, phù hợp nhất để tham gia.

II.Những trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất:

Chèn quảng cáo AdF.ly vào blog-website

Hiện tại các loại quảng cáo trong AdF.ly coa mấy loại như sau

1. Loại rút gọn link cơ bản:

Loại quảng cáo này là loại cơ bản khi tham gia AdF.ly, bạn chỉ cần rút gọn link của mình sau đó dùng link rút gọn để chia sẻ trên blog hoặc website của mình. Loại này khi có người vào site của bạn và khi họ click vào link rút gọn của bạn thì bạn mới được tính tiền.
Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ việc đăng nhập vào trang chủ AdF.ly rồi rút gọn link

Kiếm Tiền Với AdF.ly

Adf.ly là một website được thành lập vào năm 2009, cho phép rút gọn link website bất kỳ, ngoài việc trông link rút gọn sẽ ngắn hơn thì nó còn giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập khi người khác click vào link đó.
Adf.ly là website kiếm tiền trên mạng với hình thức rút gọn link rất lâu đời và uy tín.Bản thân mình và rất nhiều người đã từng tham gia hình thức này và số tiền nó đem lại không hề nhỏ

I.Đăng ký AdFly :

Đầu tiên các bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY hoặc Banner dưới để đăng ký

Tại trang chủ, bạn sẽ thấy ngôn ngữ mặc định của trang là tiếng Pháp, vì AdFly là một site của Pháp, bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ English (tiếng Anh) để dễ hiểu hơn

SIGN UP TO RECEIVE E-MAIL

Sign up for newsletters to update interesting articles and HOT news via email

Successful registration Please Check Mail to confirm!

An error occurred, Please try again!