Category Archives: Mobile

Các công cụ tạo số điện thoại ảo miễn phí

Khái niệm số điện thoại ảo không còn quá xa lạ với người dùng internet, nhất là những ai thường xuyên cần số điện thoại để đăng ký tài khoản hay nhận tin nhắn xác minh từ một dịch vụ nào đó. Hiện nay có khá nhiều dịch vụ, công cụ cho phép người dùng tự tạo ra những số điện thoại ảo mang mã vùng nhiều quốc gia khác nhau với hình thức miễn phí và trả phí. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cùng các bạn một số công cụ tạo số điện thoại ảo miễn phí được đánh giá cao về chất lượng và cách sử dụng nhanh chóng.

I.Ứng dụng tạo số điện thoại ảo miễn phí trên điện thoại :

1. Textfree Ultra :

Một trong những ứng dụng tạo số điện thoại ảo mà mình được biết đến đầu tiên đó chính là Textfree Ultra. Sau khi tải về bạn cần đăng ký một tài khoản trên Textfree Ultra bằng các thông tin cơ bản như: tài khoản, mật khẩu, địa chỉ email, họ tên thật và giới tính. Sau đó một mã xác nhận sẽ được gửi về địa chỉ email của bạn và bạn hãy sao chép nó để nhập vào ô xác minh đăng ký tài khoản mà Textfree Ultra yêu cầu.

Ngay sau khi tiến trình đăng ký tài khoản hoàn tất cũng là lúc bạn lựa chọn ra cho mình 1 trong hàng loạt số điện thoại ảo mà Textfree Ultra, tất cả số điện thoại này đều có đầu số +715. Bên trong ứng dụng Textfree Ultra sẽ có các chuyên mục như hộp thư đến để chúng ta có thể nhận các tin nhắn từ số điện thoại ảo mà mình đã tạo

Kiếm Tiền Với VN Ngày Nay

Thông thường chúng ta sẽ phải bỏ tiền ra mua báo để đọc. Vậy có bao giờ bạn nghĩ “đọc báo để được trả tiền ?”. Đối với VN Ngày Nay điều đó là có thật.

SIGN UP TO RECEIVE E-MAIL

Sign up for newsletters to update interesting articles and HOT news via email

Successful registration Please Check Mail to confirm!

An error occurred, Please try again!