Category Archives: Basic MMO

Danh sách Postal Code (mã bưu chính) của các tỉnh thành Việt Nam 2019

Zip Code/ Postal Code là gì ?

Mã bưu chính hay Postal Code (còn gọi là Zip Code / Post Code) là số thứ tự chuẩn quốc tế về các đơn vị bưu chính toàn cầu nhằm xác định địa chỉ tiếp nhận các hàng hóa, chứng từ, check (thanh toán) khi gởi qua đường bưu điện.

Khi bạn đăng ký các tài khoản hay đặc hàng online thì Postal Code là một thông tin thường được yêu cầu, do đó bạn phải điền chính xác Postal Code ứng với địa chỉ bạn đăng ký.

Từ 2015, Postal Code của các tỉnh thành VN bắt đầu dùng 6 con số nếu bạn dùng các mã cũ thì sẽ bị báo lỗi.

VHW xin giới thiệu các bạn danh sách Postal Code mới của toàn bộ các tỉnh thành VN dưới đây.

Danh Sách Postal Code Các Tỉnh/Thành Phố 2019

Top 10 trang PTU upload file kiếm tiền tốt nhất của năm 2019

MMO – Make Money Online là gì ?

MMO là gì?

 • MMO đơn giản chỉ là viết tắt của cụm từ Make Money Online, tức kiếm tiền trực tuyến, nói thì đơn giản nhưng thật ra lại không đơn giản như cụm từ trên
 • Hầu như không ai biết rõ MMO bắt đầu từ khi nào và Website nào đi tiên phong về Make Money Online. Chỉ biết đến nay, hình thức này được xem như 1 công việc mà người ta có thể
  • Thay thế công việc chính ở ngoài
  • Hoặc giống như làm Part time
  • Hoặc kết hợp cả 2
 • MMO là một công việc rất tốt giúp những người muốn kiếm thêm chút thu nhập để trang trải chi phí vì không đòi hỏi trình độ cao
 • Có rất nhiều công việc mà các bạn có thể làm được, cũng giống như bạn:
  • Phục vụ tại quán cafe
  • Làm việc văn phòng
  • Thậm chí là 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mức thu nhập ra sao?

Thuật Ngữ PTC

Những anh em Newbie tham gia vào PTC thường hay bỡ ngỡ về một số thuật ngữ trong thế giới PTC. Mình thống kê chưa đầy đủ nhưng hy vọng giúp được các bạn hiểu đúng ý nghĩa của chúng để có thể tự tin hành động thích hợp.

Account Summary (Dashboard): Nơi tổng hợp thông tin về tài khoản của bạn như nickname; ngày gia nhập;số lượng DR và RR; thống kê về số lần bạn click và số lần DR, RR click; Biểu đồ xu hướng click của bạn và DR, RR; Biểu đồ về chi trả tự động (Autopay)…..

Adpack = Advertising pack : Tức gói quảng cáo hay còn gọi đơn giản là shares trên site revshare.

Kiếm Tiền Từ Những Trang PTR

 • Các bạn vào mục Best PTR để chọn địa chỉ mình muốn tham gia . Khi đó sẽ mở ra cho bạn trang web để bạn điền địa chỉ email của bạn vào, (nếu chưa thấy có ô để bạn điền địa chỉ thì bạn click vào Signup hoặc Join). sau khi điền địa chỉ email và click vào Continue
 • Thì suất hiện một thông điệp có dạng: An message has been sent to your email address ….
 • Khi đó bạn vào hộp thư của bạn, bạn sẽ thấy thư của họ, khi mở thư đó ra bạn sẽ thấy hai dòng địa chỉ, bạn click vào địa chỉ đầu tiên. Một cửa sổ mới xuất hiện với bảng mẫu đăng ký, và bạn điền thông tin đăng ký vào bảng đó như sau:

I.Hướng dẫn đăng ký:

Kiếm Tiền Từ Những Trang PTC

I.Trước tiên nói về PTC là gì?:
PTC định nghĩa đơn giản à hình thức kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo. Những công ty ở nước ngoài sẵn sàng trả 1 số tiền lớn để thuê những trang web quảng cáo mặt hàng, sản phẩm, công ty họ. Và những trang web này, để thu hút người đọc, họ sẽ trả tiền cho người đọc khi người đọc xem quảng cáo của họ. Dĩ nhiên, như mình đã nói kiếm tiền không dễ, không có chuyện chỉ đọc vài cái quảng cáo là có tiền. Đọc mỗi quảng cáo họ chỉ trả ta từ 1cent đến 5cent (0.01$-0.05$) vì thế chúng ta phải làm ở nhiều trang web hoặc làm nhiều nick trong 1 web mới mong có lãi. Và đây là cách làm việc PTC:

II.Cách chơi:

Kiếm Tiền Với Surf Wed

I. Auto surf là gì?
Trong tiếp thị trực tuyến autosurf là hình thức tăng view cho các trang web quảng cáo, hầu hết các trang web tham gia autosurf điều nhằm mục đích cuối cùng là quảng cáo, đó là mục tiêu cần đạt của autosurf. Nếu bạn có một website bạn muốn nhiều người biết đến web của bạn các công cụ tìm kiếm quan tâm đến bạn, bạn bỏ ra một khoảng tiền mua surf từ các autosurf và các trang này trả tiền cho người dùng surf web của bạn. Traffic exchange là việc trao đổi view ví dụ tôi xem website của bạn, bạn xem lại site của tôi thế là tôi và bạn mỗi người có một lượt xem, nếu bạn thắc mắc lượt xem để làm gì thì câu trả lời là để chứng tỏ với mọi người là website của bạn có nhiều view và sẽ được xếp hạng cao.  Có 2 dạng surf là: auto surf (tự động surf) và manual surf (surf tay). Với hình thức traffic exchange thông thường 1 view của bạn đổi được 50 – 70% view phản hồi cho website của bạn vậy còn số phần trăm còn lại nằm ở đâu nó nằm trong các trang bỏ tiền mua view của các trang autosurf. Có thể hiểu với autosurf bạn kiếm tiền từ việc tích lũy view và bán view.

II. Auto surf ra đời như thế nào?

SIGN UP TO RECEIVE E-MAIL

Sign up for newsletters to update interesting articles and HOT news via email

Successful registration Please Check Mail to confirm!

An error occurred, Please try again!