Category Archives: Bank

HƯỚNG DẪN MỞ TRANH CHẤP LẤY LẠI TIỀN TỪ SITE SCAM, THANH TOÁN ONLINE BẰNG PAYPAL

PAYPAL có 1 điều khoản rất thú vị: Khách hàng luôn đúng! Thượng đế luôn đúng! Kẻ có tiền luôn đúng! Người gửi tiền luôn đúng! Nếu không đúng thì tiền sẽ quay lại Paypal.

Điều khoản này rất có ích cho các thành viên sử dụng Paypal. Nó cũng chính là nguyên nhân dẫn tới việc hay bị Limit tài khoản của PP. Điều này gián tiếp làm cho PP không còn là sự lựa chọn số 1 của nhiều người, nhiều site kiếm tiền Online nữa! Mình khuyến cáo các bạn chỉ làm việc này khi thật sự thấy cần thiết, nhất là trong MMO (đặc biệt là PTC), khi bạn là nạn nhân của việc Site Scam, không trả tiền, lừa đảo!

Không nên lạm dụng đối với những khách hàng thân quen, bạn bè hay là các site, hệ thống thành toán uy tín. Lí do: Có thể bạn sẽ không “quất mã truy phong” được mà sẽ bị “hồi mã thương” tiền mất tật mạng… Hoặc sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng, bạn bè, site uy tín (Paypal của họ có thể bị limit chẳng hạn – Cái này không hề tốt tí nào cả)

1. Vào tài khoản Paypal Vào mục History

Hướng dẫn thêm ngân hàng và rút tiền từ Paypal về Việt Nam

I. Thêm ngân hàng vào tài khoản Paypal (add bank account):
Sau khi đăng nhập vào tài khoản Paypal bạn chọn vào mục Profile > Add/Edit Bank Account

Nếu đây là lần đầu tiên bạn add bank, giao diện trang web sẽ như trong hình, bạn tiến hành khai báo các thông tin như sau:

Hướng dẫn Đặt Tên Thế Nào Cho Đúng,đổi họ tên Paypal bị ngược / sai

Thứ tự họ tên trong tài khoản Paypal rất quan trọng. Nó giúp cho việc rút tiền về ngân hàng diễn ra chính xác hơn. Trường hợp bạn khai báo sai hoặc ngược thứ tự họ tên, nên đổi lại trước rút tiền, vì nếu để sai tiền sẽ không về đến tài khoản ngân hàng, mà bạn còn bị Paypal thu một khoản phí không hề nhỏ trước khi trả lại vào tài khoản chính.
Vì vậy để giúp các bạn mới tập kiếm tiền online tránh khỏi rắc rối này, mình xin chia sẻ hướng dẫn chi tiết cách nhận biết thứ tự họ tên đúng hay sai, và quá trình đổi lại cho đúng

I. Đặt Tên Thế Nào Cho Đúng Khi Đăng Kí Tài Khoản PayPal:
Từ khoảng tháng 5/2009, PayPal có chính xác đảo ngược tên dành cho các khách hàng PayPal Việt Nam, nên xảy ra hàng loạt hiện tượng ngược tên do cách đặt tên theo kiểu cũ.

Bank Name và mã SWIFT CODE các ngân hàng Việt Nam

I. Mã SWIFT CODE là gì:

SWIFT là viết tắt của Society for Worldwide Interbank Financial Telecommunication có nghĩa là Hội Viễn Thông Tài Chính Liên Ngân Hàng Thế Giới. SWIFT CODE là mã quy định dành cho từng ngân hàng, để từ đó giao dịch thông qua hệ thống liên ngân hàng được chính xác hơn.

Đối với giao dịch trong nước, bạn rất ít khi phải cần đến mã này, tuy nhiên nếu giao dịch liên quốc gia,bạn sẽ phải nắm chính xác SWIFT code của ngân hàng đang sử dụng, việc này giúp cho quá trình chuyển tiền chính xác hơn, tránh trường hợp giao dịch nhầm đối tượng. Ngoài ra khi đăng ký một số ví điện tử ở nước ngoài như Paypal, Payza… bạn cũng phải cung cấp thông tin này.

Mã SWIFT code thường có từ 8 – 11 ký tự được quy định như sau:

Hướng dẫn lấy lại key file và mật khẩu key file WinPro (Classic)

Hiện nay, rất nhiều bạn gặp khó khăn khi đăng nhập vào phần mềm WinPro trên máy tính. Nguyên nhân chủ yếu do các bạn nhập sai Pass, nhiều bạn bị mất Key do cài lại win…Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các lại Key FilePassword Key File để đăng nhập vào phần mềm WinPro Classic.

1.Các bạn click vào link sau: http://key.wmtransfer.com/10/?lang=en

2.Tiếp theo, click vào WebMoney Keeper password recovery, hiện ra thông báo, click tiếp Continue

Hướng Dẫn Cơ Bản Sử Dụng WebMoney

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy Vào Đây tham khảo để tạo cho mình một tài khoản WebMoney

I.Đăng nhập vào tài khoản WebMoney :

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG NHẬP VÀO WEBMONEY

Điền e-mail, wmid or phone number, nhập mật khẩu và mã xác nhận để đăng nhập

II.Thay đổi mật khẩu tài khoản WebMoney

Hướng Dẫn Đăng Ký WebMoney(WMV)

Webmoney là một trong những ewallet online được ưa chuộng hiện nay, nguồn tại Russian ( nước Nga ). Webmoney Mini là loại tài khoản đơn giản nhất, bảo mật,rất dễ dàng đăng ký. Đây là giải pháp gỡ khó khăn cho các bạn nếu không đăng ký được loại Webmoney Classic hoặc Webmoney Light.

Ưu điểm:

SIGN UP TO RECEIVE E-MAIL

Sign up for newsletters to update interesting articles and HOT news via email

Successful registration Please Check Mail to confirm!

An error occurred, Please try again!